Tình tiết mới vụ xác chết khô tại Lào Cai

Hiện trường phát hiện xác chết khô
Hiện trường phát hiện xác chết khô
Liên quan đến vụ xác chết khô tại tầng 03 căn nhà thuộc dãy nhà liền kề tại phường Bình Minh, thành phố Lào Cai, đến thời điểm hiện tại danh tính của nạn nhân vẫn chưa thể xác định.

Trước đó, khoảng 17h ngày 28/5, người dân phường Bình Minh, thành phố Lào Cai phát hiện một thi thể tại tầng 3 của dãy nhà liền kề Phú Hưng (dãy nhà xây thô, chưa hoàn thiện) trên đường 19/5, thuộc tổ 3, phường Bình Minh. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm và xác minh làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể trong tư thế nằm ngửa trên đệm trải ở sàn bê tông tầng 3. Thi thể đã phân hủy hoàn toàn chỉ còn lại phần xương nên không thể nhận dạng. Bên cạnh thi thể, cơ quan chức năng phát hiện chiếc điện thoại di động, gần thi thể còn có chiếc ví cất tấm ảnh nam giới phía sau ghi tên N.T.B và một ít tiền. Dựa theo lịch sử cuộc gọi cuối cùng trong điện thoại, cơ quan chức năng nhận định, có thể người đàn ông tử vong ngay sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thông tin về vụ việc, đại diện lãnh đạo phường Bình Minh cho biết, dãy nhà liền kề nơi phát hiện thi thể khá vắng vẻ, bình thường không có người qua lại, đây có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân chết khô mới được phát hiện. Xung quanh khu vực tầng 3 nơi phát hiện vụ việc vẫn còn các đồ dùng cá nhân của nạn nhân, có thể nạn nhân đã sinh sống ở đây được một thời gian trước khi tử vong.

Trong buổi sáng 29/05, lượng chức năng cùng Công ty TNHH môi trường đô thị tỉnh Lào Cai đã tiến hành đưa thi thể nạn nhân đi chôn cất tại nghĩa trang xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai./.

Nguồn: baophapluat.vn