Lời đầu tiên, Công ty Luật Hải Trung gửi lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Luật Hải Trung!
     Công ty Luật Hải Trung được thành lập và phát triển với định hướng trở thành một trong các tổ chức Luật hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng.
     Thông qua việc sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Hải Trung, khách hàng có thể phòng tránh được các rủi ro pháp lý trong quá trình giao kết, thực hiện hợp đồng hoặc triển khai công việc cụ thể nhất định; Được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp ở mức tối đa thông qua các giải pháp pháp lý hữu hiệu; Tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Được bảo mật tuyệt đối các thông tin đã cung cấp để giải quyết vụ việc.
     Với phạm vi hoạt động trải dài từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Đà Nẵng, Hà Nội, v.v., Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, Luật Hải Trung đã hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc về thủ tục pháp lý, tranh chấp tại toà án, trọng tài kinh tế thương mại cho hàng chục nghìn lượt cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. 
     Với hoạt động cụ thể, Luật Hải Trung cung cấp các dịch vụ pháp lý cho Cá nhân và gia đình: Tư vấn pháp luật, Bảo vệ khách hàng trong các vụ án Hình sự, Dân sự, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Đất đai, Hành chính, Lao động…v.v. Đối với doanh nghiệp, Luật Hải Trung hỗ trợ: Thành lập, tạm ngừng, giải thể, phá sản; Thủ tục Đầu tư trong và ngoài nước; Đề nghị cấp các loại giấy phép; Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ; Cố vấn pháp lý cho doanh nghiệp; Giải quyết các tranh chấp nội bộ, tranh chấp Thương mại. 
     Ngoài ra, Luật Hải Trung còn hỗ trợ doanh nghiệp: Soát xét, đánh giá, cảnh báo sớm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán- Thuế; Tái cấu trúc doanh nghiệp; Thu hồi nợ, xử lý nợ xấu.